GREENTOURS INTERNATIONAL


Giới thiệu về Chủ tịch Hoàng Mạnh Hùng


Sinh ra trong gia đình có nền tảng khiêm nhường tại mảnh đất chè Thái Nguyên, ông Hoàng Mạnh Hùng bén duyên với nghiệp kinh doanh từ những năm 20 tuổi khi vừa bước ra khỏi cánh cổng trường Đại học. Sự liều lĩnh cùng với bản lĩnh của một người trẻ khi ấy chính là “nguồn vốn” to lớn nhất để xây dựng nên Greentours International - thương hiệu hơn 20 năm dẫn đầu ngành du lịch và lữ hành trong và ngoài nước, viết nên dấu ấn phi thường của một người bình thường!
 
Đến nay, khi mới bước qua tuổi 40, ông Hoàng Mạnh Hùng hiện là chủ tịch HĐQT của tập đoàn tư nhân đa ngành Green Holdings. Thực hiện đầu tư toàn diện, đa ngành vào hàng loạt các dự án trọng điểm.
 
Với phương châm “Kinh doanh bắt nguồn từ sự tử tế”, ông Hoàng Mạnh Hùng là minh chứng tuyệt vời nhất của tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến. Đóng góp bền vững cho sự phát triển Quốc gia thịnh vượng.
 

Dịch vụ Greentours International cung cấp


Lịch sử hình thành Greentours International

► Năm 2019: Vượt ngưỡng 200 tỷ doanh thu cùng dịch vụ hoàn thiện và mạng lưới đối tác toàn cầu. Tham gia đầu tư và đồng hành cùng nhiều dự án tầm cỡ đa ngành, đa dịch vụ.
► Năm 2017: Trụ sở tòa nhà mới - Green House Building: số 6, lô A, 57 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
► Năm 2016: Tổng doanh thu vượt 112 tỷ/năm. Greentours Internaional là đại gia đình của hàng trăm cán bộ công nhân viên, đại lý trong ngoài nước với thu nhập bình quân đầu người trên 10 triệu VND/nhân viên/tháng.
► Năm 2015: Greentours International tự hào trở thành thành viên chính thức của hiệp hội hàng không quốc tế IATA.
► Năm 2012: Greentours International là đại lý cấp 1 với doanh thu bền vững dẫn đầu của 02 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam: Vietnam Airlines và Vietjet Air.
► Năm 2010: Thêm văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh với 02 nhân viên. Thêm đăng kí kinh doanh Hoa Kì với 02 nhân viên đại diện.
► Năm 2005: Greentours International chính thức được tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, mở rộng thêm dịch vụ tour quốc tế.
► Năm 2003: Mở thêm chi nhánh ở phố cổ Hà Nội, mở thêm dịch vụ bán vé máy bay.
► Ngày 28/11/2000: Khởi nghiệp với số vốn khiêm nhường, ông Hoàng Mạnh Hùng sáng lập công ty CP Đầu tư TM & DV Du lịch Quốc tế Xanh.
 

Greentours International rất vinh dự được tổ chức tour cho các đối tác:


Tập đoàn Greenholdings 

Năm 2020, Tập đoàn Green Holdings được thành lập - tạo nên "hệ sinh thái xanh" với các ngành nghề và dịch vụ:
Tìm hiểu cơ hội hợp tác : Tại đây
 

THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

Bài viết liên quan