ĐẦM TRẦU LOT TOP 25 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Mới đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng đã công bố top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới, trong đó Việt Nam tự hào khi có một cái tên trong danh sách. Đó chính là bãi Đầm Trầu, Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Chuyên trang du lịch Travel+Leisure ngày 12/4 vừa qua đã công bố Top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới, trong đó bãi Đầm Trầu, Côn Đảo đứng thứ 18 trong danh sách. Bãi Đầm Trầu với bãi cát vàng, với làn nước biển trong xanh, với cánh rừng nguyên sinh, với những rặng tre, rừng cây quanh biển, với vị trí đắc địa: nằm sát sân bay nên có thể quan sát máy bay ở khoảng cách gần.... đã trở thành điểm đến được khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích. 

Đầm Trầu - nơi hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành bãi biển đẹp nhất thế giới.
Nằm gần sân bay Cỏ Ống, nằm rìa ngoài Vườn quốc gia Côn Đảo và cách thị trấn Côn Đảo khoảng 14 km, bãi Đầm Trầu mang vẻ đẹp nguyên sơ, trong trẻo, kỳ vĩ mà nên thơ, cũng bởi vậy có người ví Đầm Trầu như nàng công chúa xinh đẹp đang say giấc nồng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Đầm Trầu chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai đặt chân tới đây.  

Những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi du lịch Đầm Trầu Côn Đảo là đi bộ dọc bãi biển xanh, cát trắng, nằm võng đu đưa nghe tiếng sóng vỗ, hít hà hương vị của biển khơi, ngắm bình minh và hoàng hôn - hai khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày, lặn san hô để ngắm nhìn thế giới rực rỡ sắc màu dưới lòng đại dương, ngắm  máy bay hạ cánh, cất cánh... Thời điểm lý tưởng đi Đầm Trầm: Từ tháng 3 tới tháng 9 hàng năm, lúc này biển êm đềm, nắng vàng ươm. 

Mùa này, được vi vu Côn Đảo thì còn gì bằng! Đặc biệt hơn khi hay tin bãi Đầm Trầu lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới. Set kèo đi Côn Đảo thôi nào bạn ơi! 

Bài viết liên quan